Tuesday, 02/06/2020 - 05:06|

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS MAI DỊCH VỚI HOẠT ĐỘNG NGHỈ DƯỠNG TẠI SERENA RESORT KIM BÔI – HÒA BÌNH

Nhằm kết nối các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trở thành một khối đoàn kết, thống nhất, luôn cùng nhau chia sẻ các nhiệm vụ quan trọng trong sự nghiệp trồng người, ngày 18,19 tháng 6 năm 2019 vừa qua được sự quan tâm của BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường THCS Mai Dịch đã tổ chức thành công chuyến tham quan, nghỉ dưỡng cho toàn bộ hội đồng sư phạm tại Serena resort Kim Bôi – Hòa Bình.

Có thể nói tiếp nối rất nhiều hoạt động chăm lo đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thì đây là một hoạt động quan trọng nhất và đã được toàn bộ thành viên trong BCH Công đoàn nhà trường lên kế hoạch chuẩn bị từ rất sớm.

Đúng 8h sáng ngày 18 tháng 6, toàn đoàn di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Serena resort Kim Bôi, tại đây đã có rất nhiều hoạt động hấp dẫn thú vị lôi cuốn tất cả các thành viên THCS Mai Dịch cùng tham gia như hoạt động tham quan chụp ảnh cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc kỉ niệm ngập tràn yêu thương.

Tất cả các thành viên đã cùng nhau hòa vào làn nước xanh trong, mát lành và điều đặc biệt nhất của chuyến đi đó là toàn đoàn đã cùng nhau có một bữa tối Gala vô cùng vui vẻ và ấm áp. Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Thị Minh Quyên – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các thành viên trong gia đình THCS Mai Dịch những lời động viên và những lời chúc mừng sâu sắc cho một năm học 2018-2019 đã qua đi với rất nhiều thắng lợi thật đáng tự hào. Tiếp theo lời phát biểu khai mạc của đồng chí hiệu trưởng là khoảng khắc cùng nâng ly của toàn đoàn.

Tiếp theo chương trình Gala dinner là các trò chơi và lời ca tiếng hát của các thành viên Mai Dịch.

(Hai nữ hoàng trong cuộc thi Miss Mai Dịch 2019)

(Tiếng hát cô giáo Hoàng Thu Nhã với ca khúc Sao biển)

Trong chuyến đi này, tất cả các thành viên của gia đình Mai Dịch đã cùng nhau kết nối yêu thương, lan tỏa tinh thần sẻ chia để hướng tới những giá trị bền vững của tinh thần đoàn kết. Và tất cả các thành viên đều cùng hứa với nhau sẽ cùng nhau xây dựng một mái nhà THCS Mai Dịch luôn vững mạnh và không ngừng phát triển trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là một số hình ảnh của toàn đoàn.

Tác giả: Nguyễn Thanh Trà
Năm 2020 : 1.737