Tuesday, 02/06/2020 - 06:15|

HOẠT ĐỘNG THI KÉO CO CỦA GIÁO VIÊN TRONG "NGÀY HỘI THỂ THAO " PHƯỜNG MAI DỊCH NĂM 2019

Thực hiện kế hoạch số 217/KH-UBND ngày 27/8/2019 của UBND quận Cầu Giấy về việc Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô, UBND phường Mai Dịch đã xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng trên địa bàn phường. Một nội dung được mong đợi nhất đó chính là “Ngày hội thể thao” với phần thi kéo co gồm đội nam, đội nữ.

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó hiệu trưởng nhà trường

nhận cờ lưu niệm tham gia chương trình.

Đúng theo kế hoạch, 7h30 chương trình khai mạc bắt đầu. Đội thi kéo co của trường THCS Mai Dịch hào hứng, nhiệt huyết tham gia hội thi với tinh thần cao nhất.

Đội kéo co nữ sẵn sàng cho trận đấu

Với sự đồng hành, cổ vũ của các thầy cô trong BGH nhà trường, 10 cô giáo của đội thi đã xuất sắc giành    giải Ba chung cuộc.

Niềm vui sau chiến thắng của cả đội.

Sức khỏe là vàng, có sức khỏe là có tất cả. Với tinh thần đó, tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường luôn có ý thức rèn luyện sức khỏe để góp phần hoàn thành tốt mọi công việc được giao, mọi phong trào TDTT của ngành, của phường và của trường.

Tác giả: Phan Thị Hà
Năm 2020 : 1.738