Sunday, 13/06/2021 - 12:32|

LỄ HỘI TRUNG THU NĂM 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 13/9/2019, ban thiếu niên trường THCS Mai Dịchđã tổ chức thành công chương trình “Trung thu yêu thương” cho 1683 các bạn học sinh trong toàn trường.

Mở đầu chương trình là hình ảnh dịu dàng của chị Hằng do cô giáo Trần Thị Giang hóa thân đã đưa tất cả chúng ta trở về với không khí ấm áp, tràn đầy tình yêu thương của những câu chuyện cổ tích ngọt ngào mang đậm truyền thống dân tộc.

Tiếp theo, các em học sinh đã được lắng nghe bức thư của bác Tổng Bí Thư – Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghãi Việt Nam Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu năm 2019 qua giọng đọc ấm áp của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hà phó hiệu trưởng nhà trường. Bức thư đã cho thấy sự quan tâm trìu mến và tình yêu thương lớn lao của Đảng và Nhà nước đối với tất cả các cháu thiếu nhi.

Cũng như mọi năm, Tết Trung thu năm nay Ban giám hiệu nhà trường cũng luôn dành sự quan tâm đến các bạn học sinh là những tấm gương vượt khó trong nhà trường. Thay mặt cho các thầy cô giáo trong ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Minh Quyên (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) đã gửi tới các bạn những phần quà thật ý nghĩa và cả những lời chúc yêu thương nhất.

Ngay sau phần trao quà là phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạnhọc sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

Tiết mục: Để Mị nói cho mà nghe

Nhảy hiện đại: Cuội khờ

Tiết mục văn nghệ đặc sắc đem lại nhiều bất ngờ cho các bạn học sinh

Trong đó, các bạn học sinh lớp 6 đặc biệt thích thú với phần trình diễn ảo thuật hết sức đặc sắc.

Các bạn học sinh hào hứng tham gia tiết mục ảo thuật

Kết thúc chương trình, tất cả các bạn học sinh lại cùng hẹn nhau vào mùa Trung thu năm sau, Trung thu năm 2020.

Năm 2021 : 2.355