Thursday, 02/12/2021 - 08:17|

Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” năm 2018

Ngày 10/5/2018, học sinh Trinh Gia Hân - Liên đội phó tham gia Hội thi "Chỉ huy Đội giỏi" cấp Quận. Hội thi là dịp để cán bộ chỉ huy Đội khẳng định tài năng cũng như củng cố, nâng cao hiểu biết về Điều lệ Đội, nghi thức Đội; rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành nghi thức Đội, kỹ năng truyền tin, dã ngoại thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tiễn.

Trong cuộc thi, em cùng các bạn đã trải qua các phần thi như: khởi động, vượt chướng ngại vật....Cuộc thi đã giúp các em học sinh tiêm hiểu thêm về truyền thống của đội, các kĩ năng truyền tin, kĩ năng thắt nút trại.... Học sinh Trịnh Gia Hân đã đạt giải Ba của hội thi.

Hội thi góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi tại liên đội. Bên cạnh đó, hội thi cũng là dịp để cán bộ chỉ huy Đội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của thiếu nhi.

Năm 2021 : 7.721